Việt Toàn Cầu (VTC) là công ty tư vấn thiết kế nội thất cao cấp với phong cách trường phái đơn giản của Nhật – Đức, tinh tế, tiện dụng, thông minh phù hợp với thị hiếu và phát triển bền vững lâu dài.

Mặc dù là 1 doanh nghiệp non trẻ, nhưng với đội ngũ nhiệt huyết, tài năng kết hợp đam mê xây dựng nên những giải pháp tối ưu, phù hợp với các tòa nhà thông minh, thân thiện môi trường nhạy cảm với sự phát triển của công nghệ.

Chúng tôi tập trung phát triển nội thất thông minh, thân thiện môi trường, tạo không gian xanh trong nhà cho các đối tượng sau:

  • Villas cao cấp
  • Căn hộ cao cấp
  • Khách sạn thông minh
  • Tòa nhà thông minh

Ngày nay doanh nghiệp chúng tôi tập trung vào sự kết hợp thông minh giữa nội thất, cơ khí, công nghệ IOT…. ẩn sau nét đẹp của không gian là công nghệ để mang đến cho khách hàng những cảm nhận siêu việt của tiện ích và công nghệ cho thời đại mới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

 TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm Nhìn

Trở thành nhà thầu nội thất được lựa chọn để thiết kế & thi công cho các nhà đầu tư hàng đầu.

Sứ Mệnh

Luôn đồng hành cùng đối tác – khách hàng để xây dựng và kiến tạo một không gian sống và làm việc sang trọng, hiện đại & đẳng cấp.

Với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, những kiến trúc sư sáng tạo cùng ban giám đốc và cố vấn là những người dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất của các tập đoàn, thương hiệu mạnh. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất độc đáo, mới lạ cho các công trình.

Giá Trị Cốt Lõi

Việt Toàn Cầu theo đuổi những mục tiêu cùng với sự quyết tâm, luôn đổi mới và mong muốn vươn lên đến sự hoàn thiện. Đồng thời chúng tôi chú trọng trong việc đào tạo, phát triển đội ngũ nhân lực. Chúng tôi tin rằng việc hoàn thành những công việc một cách tốt nhất sẽ giúp chúng tôi trở nên tốt nhất

Việt Toàn Cầu liên tục cố gắng để đạt được cấp độ cao về mặt chất lượng và tính chuyên nghiệp trong các công trình/hạng mục thi công. Tiên phong trong công tác nghiên cứu, cải tiến và ứng dụng công nghệ mới

Việt Toàn Cầu chọn lọc và sử dụng những vật liệu có chất lượng tốt, cùng những thiết kế độc đáo và đội ngũ nhân viên khéo léo,  lành nghề chắc chắn mang đến cho bạn một không gian sống và làm việc sang trọng và lộng lẫy nhất.