Các dịch vụ

Quy trình tư vấn thiết kế

1. Phác Thảo

Lắng nghe, tìm hiểu và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng là điều mà chúng tôi tin rằng đó là nền tảng vững chắc để nhanh chóng mang lại cho khách hàng sản phẩm dịch vụ được cung cấp đúng mong muốn. Đồng thời, dựa trên đó chúng tôi sẽ đưa ra những khuyến nghị, những giải pháp công nghệ mới nhất để khách hàng cân nhắc lựa chọn.

2. Thiết kế ý tưởng

Định nghĩa các ý tưởng, phác thảo cho khách hàng xem các lựa chọn cùng với các ý tưởng chỉ đến khi ý tưởng của khách hàng được định hình rõ ràng.

3. Thiết kế

Từ bảng vẽ cơ bản, triển khai bảng vẽ 2D đến bảng vẽ 3D trực quan. Sau khi thiết kế được chọn tiến trình tiếp theo là xử lý thiết kế một cách chi tiết.

4. Thiết kế chi tiết

Chúng tôi tin rằng trong thiết kế thì việc đi vào chi tiết cuối cùng và kỹ càng là điều hoàn hảo cho dự án thiết kế của mình. Tương tự, chúng tôi bỏ ra nhiều thời gian hơn cho việc đầu tư vào xử lý bảng vẽ, chúng tôi có thể chuyển giao nhiều hơn sự chuyên nghiệp và chính xác.

5. Thiết kế nội thất nói lên bạn là ai

Định nghĩa chúng tôi là người đã thực thi được mong muốn của khách hàng, các thiết kế độc nhất thường xuyên là điểm nhấn cần thiết cho phong cách của khách hàng.

6. Quy trình triển khai sản xuất

Chúng tôi cam kết mang lại giải pháp tổng thể rõ ràng, minh bạch và chính xác trong quá trình thực hiện các dự án. Với sự trung thực, cam kết các tiêu chuẩn cao nhất trong việc quản lý quy trình, đảm bảo các sản phẩm làm ra là đúng cam kết về chất lượng, thẩm mỹ.

7. Triển khai tại công trình

Tại công trình hoặc trong quá trình quản lý dự án chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm để xử lý các tình huống khó khăn, mang lại cho khách hàng chuẩn mực cao nhất của quản lý công trình phù hợp với thực tế của công trình quý khách hàng.

8. Lắp đặt và hoàn thiện

Chúng tôi kết thúc dự án của mình với quy tắc “găng tay trắng” điều đó có nghĩa rằng việc lắp đặt các sản phẩm của chúng tôi sẽ được quan tâm, để ý đến từng chi tiết nhỏ nhất và khi bàn giao cho khách hàng đó phải là một sản phẩm hoàn hảo.

Các dự án tiêu biểu